Tạo bảng chữ cái Alphabet bằng AI miễn phí

Mình mới được phổ cập AI trong lĩnh vực thiết kế, mình sẽ lên 1 vài bài viết về ứng dụng AI để tạo ra nội dung 1 cách có mục đích, ý nghĩa.

Bản thân mình không thích mấy trò chơi vui vui tạo ảnh bằng AI cho lắm và đa số các bài chia sẻ cho dân ngoài ngành hiện tại chỉ xoay quanh sử dụng AI cho mục đích giải trí. Mình dự đoán sẽ cần thêm 1 thời gian nữa các công cụ AI nâng cao khả năng, khắc phục một số nhược điểm để đủ áp dụng vào các công việc (tốt hơn và rẻ hơn). Với cộng đồng khi vượt qua giai đoạn “học công cụ” thì mới đến giai đoạn “áp dụng AI một cách sáng tạo”, lúc đó mới có nhiều nội dung sáng tạo, có ý nghĩa được chia sẻ.

Trong bài viết này, mình chia sẻ lại cách chúng ta có thể áp dụng AI – Bing AI, để tạo ra bảng chữ cái Alphabet với những hình ảnh rất ngộ nghĩnh cho bé.

YouTube player

B1: Tạo tài khoản trên Bing.com

B2: Vào phần Bing.com/create để tạo ảnh.

Mỗi ngày Bing sẽ cung cấp cho bạn miễn phí 15 điểm để tạo ảnh nhanh, sau 15 điểm, bạn vẫn có thể tạo ảnh nhưng với tốc độ chậm hơn. Mình chưa kiểm chứng, nhưng một số thành viên chia sẻ rằng số ảnh giới hạn trong ngày là 200 ảnh.

B3: Tùy chỉnh “prompt”, nhập vào phần mô tả để tạo ảnh.

Prompt ví dụ mình sẽ để ở phần dưới này. Các bạn cần thay

  • “A” bằng chữ cái cần làm,
  • “an Alligator spraying water as a firefighter” là con vật mà bạn muốn thay đổi.
  • “fire engine” là phương tiện bên cạnh.
3D Pixar style photo, the focus is on the letter "A", next to it is an Alligator spraying water as a firefighter, beside fire engine, the overall pastel color tone is light and bright, the font is simple, the overall photo shows cuteness, fun.

B4: Bấm Create và chờ để hiện thị kết quả.

Bing (sử dụng Dalle 3) sẽ cung cấp cho bạn 4 ảnh vuông kích thước 1024×1024, bạn có thể download về ảnh mà mình ưng ý nhất.

Chi tiết hơn các bạn có thể xem trong video của mình đính kèm.

5/5 - (1 vote)

Đăng ký bản tin để nhận thêm những thông tin thú vị khác nhé!

Don't worry, I hate spam too!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

LET’S KEEP IN TOUCH!

Để lại thông tin để mình có thể liên hệ với bạn trong tương lai.